Control a Tivo using voice with Google Home

Discussion in 'TiVo Coffee House - TiVo Discussion' started by johnhaley, May 27, 2020.

 1. johnhaley

  johnhaley New Member

  1
  0
  May 27, 2020

  Advertisements

  Cinegy's Turbocut để giảm thời gian chỉnh sửa với bộ Adobe Premiere
  Cinegy bữa nay đã công bố Turbocut, một trình cắm Adobe CC mới giúp tăng tốc đáng nhắc việc chỉnh sửa H.264 / HEVC bằng bí quyết sử dụng bộ giải mã phần cứng NVIDIA GPU.

  thông báo này trùng sở hữu việc Adobe phát hành phiên bản 14.2 của Adobe Premiere mang một số tính năng mới được thêm vào, nhưng vẫn thiếu phần cứng NVIDIA nâng cao tốc chỉnh sửa và tiêu dùng GPU NVIDIA để giải mã H.264 và HEVC.

  Xem thêm: Hướng dẫn dựng phim Adobe Premiere chuyên nghiệp

  Jan Weigner, tổng giám đốc, Cinegy cho biết: Trong phổ quát năm, hàng chục nghìn người dùng đã sử dụng Plug-in Daniel2 cho Adobe CC, đã cung cấp cho NVIDIA xuất khẩu H.264 và HEVC được tăng tốc.

  "Vì vậy, khi chúng tôi nâng cao tốc những tính năng chỉnh sửa và nhập, rõ ràng tên sản phẩm ban sơ không khớp với chỉ tiêu chính của plugin với công nghệ codec video Daniel2. Turbocut cho phép chỉnh sửa và phân phối mau lẹ hơn sở hữu chất lượng video tốt hơn và nó cũng dễ nhớ hơn phổ thông so sở hữu Plugin Daniel2 cho Adobe CC.

  Xem thêm: KHÓA HỌC DỰNG PHIM ADOBE PREMIERE CHẤT LƯỢNG

  Điều này mang thể không quan trọng đối có chủ sở hữu máy trạm xử lý Xeon 28 lõi kép, Weigner đã thêm, nhưng đối sở hữu những người chỉnh sửa trên máy tính xách tay hoặc PC nhỏ và đủ may mắn để cài đặt thẻ NVIDIA vừa mới đây, Turbocut sẽ thực hiện sự khác biệt lớn tới hiệu suất chỉnh sửa của họ.

  Tính năng chính khác của Turbocut là nó sở hữu codec video Daniel2 cho Adobe CC. Khi chỉnh sửa ở định dạng video Daniel2, tương đương sở hữu Apple Pro Proes hoặc AVID, DNxHR, mang thể tiện lợi chỉnh sửa ở độ phân giải 8K trở lên, ngay cả trên những máy khá nhỏ (ví dụ: bộ xử lý lõi tứ) hoặc máy tính xách tay.

  Xem thêm: Ngôi trường đầu tiên đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện - FPT Arena Multimedia

  tuy nhiên, trình cắm Turbocut cho phép dùng codec video Daniel2 làm định dạng tệp xem trước, cung ứng 1 hiệu suất nâng cao đáng kể khác so mang hồ hết những codec khác.
   
  Last edited: Jun 24, 2020
 2. kpeters59

  kpeters59 Well-Known Member

  3,259
  679
  Jun 19, 2007
  Houston, Texas
  I connected a Harmony Hub to my Google Home and it operates pretty well.

  Mostly I just use it to Pause the TiVo when I forgot to when I go to get something to drink or the like.

  -KP
   

Share This Page

spam firewall

Advertisements