A new show

Discussion in 'Now Playing - TV Show Talk' started by natejasper, Apr 12, 2018.

 1. natejasper

  natejasper New Member

  1
  0
  Apr 12, 2018

  Advertisements

  Thị trường mua bán đất Điện Thắng bỏ quên lợi ích khi mua đất mặt phố

  Thị trường mua bán đất Điện Thắng bỏ quên lợi ích khi mua đất mặt phố: Đối với thị trường mua bán đất Điện Thắng, có rất nhiều hạng mục phát triển đem lại cho khách hàng nhiều lợi nhuận cao. Trong đó, việc mua một mảnh đất mặt phố được đánh giá là một sự lựa chọn thông minh. Theo kinh nghiệm từ các chuyên gia bất động sản, mua bán đất mặt phố luôn được các nhà đầu tư và khách hàng ưa chuộng. Đây được xem là một loại hình bất động sản thương mại đang rất phát triển tại Đà Nẵng.

  Những lợi ích mua đất mặt phố tại thị trường mua bán đất Điện Thắng
  Khi mua được những mảnh đất mặt phố tại thị trường mua bán đất Điện Thắng bạn sẽ nhận được vô số lợi ích mà bạn chưa chắc đã biết được. Những lợi ích đó có thể kể đến như:

  • Những ngôi nhà xây trên đất mặt phố có tính thương mại rất cao: Với vị trí vàng sẵn có, khi xây nhà chủ nhà có thể tự do sử dụng cho việc kinh doanh. Có rất nhiều loại hình kinh doanh đem lại lợi nhuận cao cho nhà mặt phố như: Kinh doanh quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm,…
  • Vị trí nhiều tính năng: Khi bạn vô tình xây nhà có diện tích lớn nhưng gia đình ít người. Bạn có thể sử dụng ngôi nhà cho nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như các thành viên trong gia đình có thể ở tầng trên, tầng dưới có thể cho thuê hoặc kinh doanh. Tại thị trường mua bán đất Điện Thắng, bạn sẽ dễ dàng mua được những sản phẩm với những lợi ích đa dạng giống như sản phẩm đất mặt tiền.
  • Loại hình sản phẩm dễ dàng cho thuê và rao bán: Sau khi sinh sống một thời gian, nếu bạn có ý định chuyển nơi sinh sống. Việc rao bán một ngôi nhà mặt phố là vô cùng dễ dàng.
  • Nhà mặt phố là loại hình sản phẩm có giá trị ổn định và tăng cao: So với những sản phẩm khác như căn hộ, biệt thự hay đất nền. Những ngôi nhà mặt phố có tốc độ tăng giá cao. Tốc độ phát triển của khu vực sẽ đưa giá những ngôi nhà mặt phố đi lên cao. Trong khi thị trường bất động sản biến động liên tục, giá cả lên xuống bất thường thì những ngôi nhà mặt phố vẫn đứng yên và không có dấu hiệu thay đổi. Đối với một thành phố phát triển như Đà Nẵng, việc mật độ dân cư tăng cao là điều không có gì bàn cãi. Do đó, vị trí mặt phố sẽ tăng giá đầu tiên và có giá trị hơn những phân khúc khác.
  [​IMG]
  Mua bán đất Điện Thắng mặt phố luôn có giá ổn định và tăng cao

  • Những ngôi nhà mặt phố diện tích nhỏ sẽ tiết kiệm chi phí: Những ngôi nhà có diện tích nhỏ sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm được chi phí cho việc sử dụng đồ dùng, đồ trang trí cho căn nhà.
  • Nhà mặt phố diện tích nhỏ sử dụng ít năng lượng: Đối với một ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn không cần phải cung cấp quá nhiều các trang thiết bị như: điều hòa, hệ thống đèn chiếu sáng.
  • Dễ sửa chữa và nâng cấp: Đối với nhà mặt phố có diện tích nhỏ, nếu bạn có ý định nâng cấp hay sửa chữa. Chi phí bạn bỏ ra sẽ thấp hơn so với những ngôi nhà lớn. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tính toán nhiều vấn đề liên quan đến nguyên vật liệu. Bạn sẽ có thời gian để chăm sóc cho gia đình hơn.
  • Những ngôi nhà mặt phố được xây dựng với diện tích nhỏ sẽ giúp gắn kết tình cảm: Khi các thành viên trong gia đình sống cùng nhau trong một không gian nhỏ, các thành viên dễ dàng tiếp xúc và gắn bó với nhau hơn.
  Nếu bạn có hứng thú với thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng. Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây: Mua bán đất đường 33 Điện Thắng gần công viên: Lợi ích hoàn hảo

  Những loại hình kinh doanh khi xây nhà trên đất mặt phố
  Đối với những ngôi nhà mặt phố, có rất nhiều loại hình kinh doanh đem lại lợi nhuận cao. Có thể kể đến như:

  • Hệ thống chuỗi siêu thị mini, cửa hàng tiện ích,…
  • Các shop mỹ phẩm, thời trang,…
  • Quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng dịch vụ,…
  Những lợi ích tuyệt vời mang lại từ việc sở hữu đất mặt phố luôn thu hút sự tìm kiếm của rất nhiều người. Đây cũng là loại hình sản phẩm được săn lùng nhiều nhất tại thị trường bất động sản. Mặc dù thị trường mua bán đất Điện Thắngnhiều sự biến động. Đây vẫn là loại hình sản phẩm giữ vững giá trị của mình.

  Nguồn: Thị trường mua bán đất Điện Thắng bỏ quên lợi ích khi mua đất mặt phố - DATDIENTHANG
   
  Last edited: Nov 23, 2018
 2. tivotvaddict

  tivotvaddict CreativelyChallenged

  2,590
  839
  Aug 11, 2005
  In front of...
  Welcome natejasper! I haven't seen the show. You might get a couple more people to look if you have the title of the show in the thread.

  Enjoy!
   
  VegasVic likes this.
 3. andyw715

  andyw715 Well-Known Member

  8,383
  800
  Jul 31, 2007
  It's fairly old, 2015. But worth a watch....I think there were only a few eps.
   

Share This Page

spam firewall

Advertisements